Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Trúc Mai

Hotline: 0916 093 910

SỬA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ QUẬN 5

Ngày đăng: 28-04-2019 | 9:54 AM | 1886 Lượt xem | Người đăng: trucmai

Công ty xây dựng Trúc Mai chuyên xây mới và sửa nhà trọn gói giá rẻ tại quận 5 TpHCM. Dịch vụ xây dựng của công ty cung cấp đến khách hàng luôn đảm bảo chất lượng kỹ, mỹ thuật công trình. Công ty có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm thiết kế và thi công chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. 

Hiện nay, nhu cầu sửa nhà trọn gói giá rẻ ở tphcm nói chung và quận 5 nói riêng không ngừng tăng cao. Do xu hướng thiết kế không ngừng thay đổi cũng như qua thời gian sử dụng ngôi nhà của bạn không còn được đảm bảo về mỹ thuật cũng như chủ nhà có nhu cầu mở rộng diện tích và không gian sinh hoạt của gia đình.

Sửa nhà trọn gói giá rẻ tại quận 5 - Báo giá chi tiết Trúc Mai

Xây dựng Trúc Mai xin giới thiệu đến quý khách hàng bảng báo giá chi tiết từng hạng mục công việc sửa nhà. Bảng báo giá này cùng với khối lượng thực tế sẽ căn cứ để tính toán giá trị thanh toán hợp đồng.

sua-nha-tron-goi-o-tai-ho-chi-minhsua-nha-tron-goi-o-tai-ho-chi-minhsua-nha-tron-goi-o-tai-ho-chi-minh

Báo giá sửa nhà trọn gói giá rẻ tại quận 5 TpHCM

Quy trình hợp đồng sửa nhà trọn gói giá rẻ tại quận 5

Với đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm thiết kế, thi công xây dựng trên địa bàn Hồ Chí Minh , công ty chúng tôi đã chuẩn hóa quy trình các dịch vụ xây dựng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng quy trình thực hiện hợp đồng sửa nhà trọn gói tại quận 5:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa nhà trọn gói từ khách hàng công ty xây dựng Trúc Mai sẽ đến gặp khách hàng tại nhà để khảo sát địa hình cũng như nắm bắt nhu cầu sửa chữa của khách hàng

Bước 2: Xây Dựng Trúc Mai tiến hành thiết kế phương án sửa nhà và thống nhất thiết kế với chủ nhà

Bước 3: Công ty tiến hành lập dự toán chi phí xây dựng và lên báo giá sửa nhà

Bước 4: Xây Dựng Trúc Mai gửi báo giá đến chủ nhà xem xét và quyết định ký hợp đồng

Bước 5: Công ty Xây Dựng Trúc Mai soạn thảo hợp đồng sửa nhà trọn gói, thống nhất các điều khoản với chủ nhà và hai bên ký kết hợp đồng

Bước 6: Chúng tôi tiến hành các bước thi công sửa nhà và hai bên thực hiện các điều khoản như trong hợp đồng đã ký

Bước 7: Sau khi hoàn thành thi công sửa chữa cải tạo nhà, công ty bàn giao cho chủ nhà và bảo hành công trình

Bước 8: Sau thời gian bảo hành công trình, chủ nhà thanh toán số tiền bảo hành công trình cho công ty Xây Dựng Trúc Mai và hai bên thanh lý hợp đồng.

Quy-trinh-hop-dong-sua-nha-tron-goi-o-tai-ho-chi-minh 

Quy trình thực hiện hợp đồng sửa nhà trọn gói giá rẻ tphcm

Quý khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đang có nhu cầu tìm nhà thầu xây dựng uy tín vui lòng liên hệ với Xây Dựng Trúc Mai. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: Xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói, xây nhà cấp 4 trọn gói, xây nhà khung thép tiền chế, xây dựng phần thô. Xin gửi đến quý bạn đọc chi tiết từng dịch vụ xây dựng của Xây Dựng Trúc Mai:
 
 

=======================================

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRÚC MAI

Địa chỉ: 188 Lê Niệm P. Phú Thạnh Q. Tân Phú Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại0916 093 910

E-mail: xaydungtrucmai@gmail.com

Website: https://xaydungtrucmai.com

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,

Tin liên quan


Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Trúc Mai với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây mới trọn gói nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, cải tạo sửa chữa nhà phố. Chúng tôi nhận thi công tại Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

  Gọi 0916 093 910