Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Trúc Mai

Hotline: 0916 093 910

BÁO GIÁ XÂY NHÀ KHUNG THÉP TIỀN CHẾ

Ngày đăng: 05-03-2019 | 5:19 PM | 24085 Lượt xem | Người đăng: trucmai

Báo giá xây nhà khung thép tiền chế của công ty xây dựng Trúc Mai đảm bảo uy tín chất lượnggiá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Xây Dựng Trúc Mai đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh xây dựng nhà khung thép tiền chế tại Hồ Chí Minh. Công ty luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ uy tín. Công ty xin giới thiệu báo giá chi tiết của các hạng mục, công việc xây nhà khung thép tiền chế. Báo giá này cùng với khối lượng thi công thực tế sẽ là căn cứ thanh toán giữa Công ty xây dựng Trúc Mai và chủ đầu tư

bao-gia-xay-nha-khung-thep-tien-che-o-tai-ho-chi-minhbao-gia-xay-nha-khung-thep-tien-che-o-tai-ho-chi-minh

QUY ĐỊNH VỀ VẬT TƯ SỬ DỤNG CHO CÔNG TRÌNH:

bao-gia-xay-nha-khung-thep-tien-che-o-tai-ho-chi-minhbao-gia-xay-nha-khung-thep-tien-che-o-tai-ho-chi-minh

Báo giá xây nhà khung thép tiền chế tại Hồ Chí Minh

TẠI SAO NÊN XÂY NHÀ KHUNG THÉP TIỀN CHẾ:

Công ty Xây Dựng Trúc Mai xin chia sẻ những lợi ích của việc xây nhà khung thép tiền chế đến quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ những ưu điểm của việc Xây Nhà Khung thép tiền chế.

+Tiết kiệm chi phí: 

Chi phí xây dựng một ngôi nhà khung thép tiền chế thấp hơn nhiều lần so với việc sử dụng bê tông cốt thép. Việc tiết kiệm vật liệu tại các khu vực ít chịu lực của các cấu kiện khung chính giúp cho việc làm nhà khung thép tiết kiệm được chi phí. 

+Thời gian thi công nhanh:

Đối với những ngôi nhà quy mô nhỏ, yêu cầu thời gian xây dựng phải nhanh chóng. Quá trình chuẩn bị cho xây dựng nên thực hiện càng hiệu quả càng tốt, để tiết kiệm thời gian và chi phí. Việc sử dụng khung thép có thể đáp ứng được nhu cầu này. 

+Linh hoạt và tiện lợi:

Việc sử dụng khung thép để tạo những không gian mới trong nhà ở là việc không còn xa lạ. Khung thép có thể được lắp đặt vào các kết cấu sẵn có, sau đó bố trí thêm các vật dụng nội thất như trong hình trên, ngay lập tức góc phòng đã biến thành một không gian nghỉ ngơi vô cùng thoải mái, rất ấn tượng phải không nào? 

+Kết cấu gọn, nhẹ:

Không giống như bê tông và gỗ, khung thép không chiếm nhiều không gian, do đó căn phòng trong nhà bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng hơn. Điều này rất phù hợp với những bạn yêu thích phong cách hiện đại tối giản cho ngôi nhà tương lai. 

+Khả năng chống ẩm mốc cao:

Nhà khung thép có khả năng cách nước tốt do sử dụng hế thống mái mối đứng, thành phần thoát nước và diềm mái. 

 +Khả năng tạo hình không giới hạn:

Việc sử dụng thép làm khung nhà ở cho phép hiện thực hóa những ý tưởng trang trí nhà ở không giới hạn của bạn. Bởi vì độ bền của thép tốt hơn bê tông, gỗ, và những vật liệu sử dụng làm khung nhà thông thường.

 

=========================================

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Trúc Mai

Email: xaydungtrucmai@gmail.com

Websitexaydungtrucmai.com

 Điện thoại: 0916 093 910

 Chia sẻ

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Trúc Mai với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây mới trọn gói nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, cải tạo sửa chữa nhà phố. Chúng tôi nhận thi công tại Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

  Gọi 0916 093 910