Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Trúc Mai

Hotline: 0916 093 910

NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ CỦA XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Ngày đăng: 14-01-2019 | 5:15 PM | 1249 Lượt xem | Người đăng: trucmai

Xây nhà trọn gói sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích không ngờ tới. Xây Dựng Trúc Mai xin giới thiệu đến các bạn những lợi ích không ngờ của việc bạn lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói:

1/ Ngôi nhà của bản được thiết kế và xây dựng đồng bộ:

Không ai hiểu một sản phẩm hơn chính người tạo ra nó, Với việc xây nhà trọn gói chính người thiết kế ngôi nhà là người trực tiếp chỉ đạo thi công. Vì vậy, với sự hiểu biết sâu sắc về bản vẽ thiết kế sẽ giúp cho quá trình thi công được tiến hành thuận lợi. Đồng thời cũng giúp tăng tính chính xác từ bản vẽ thiết kế đến công trình thực tế thi công.

Những lợi ích của việc xây nhà trọn gói

2/ Chi phí xây dựng của ngôi nhà được tính toán trước:

Việc xây nhà trọn gói giúp cho chủ nhà biết trước được chi phí xây dựng căn nhà của mình, hạn chế tối đa những chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Chi phí phát sinh chỉ xảy ra khi trong quá trình thi công bạn có nhu cầu thay đổi thiết kế hoặc thay đổi chủng loại vật tư công trình.

3/ Tính toán kết cấu và tư vấn về kiến trúc:

Ngôi nhà là nơi sinh sống cả đời. Chính vì vậy, yếu tố an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Với dịch vụ xây nhà trọn gói thì bạn hoàn toàn yên tâm vì ngôi nhà của bạn đã được Kỹ sư chuyên về kết cấu tính toán khả năng chịu lực của dầm sàn cột. Bên cạnh, đó bạn cũng được các kiến trúc sư tư vấn về bố trí kiến trúc nội thất cũng như về phong thủy xây dựng.

 Lợi-ích-của-xây-nhà-trọn-gói 

Những lợi ích của việc xây nhà trọn gói

4/ Bạn có nhiều thời gian để tập trung vào công việc và gia đình

Trong thời đại hiện nay chúng ta biết rằng việc chuyên môn hóa sẽ giúp tăng năng suất lao động. Với việc xây nhà trọn gói nghĩa là bạn đã giao công việc xây ngôi nhà của mình cho những người có chuyên môn về xây dựng. Từ đó, bạn có nhiều thời gian để chuyên tâm vào công việc chuyên môn của mình. Bên cạnh đó bạn cũng có nhiều thời gian dành cho gia đình và bạn bè cũng như các mối quan hệ xã hội khác.

5/ Không cần lo lắng vật tư lên giá trong quá trình làm nhà

 Trong quá trình thi công sẽ có nhiều loại vật liệu, thiết bị tăng giá so với thời điểm bạn bắt đầu thi công. Xây nhà trọn gói bạn sẽ không phải chịu phần chi phí phát sinh đó, bạn chỉ phải thanh toán theo hợp đồng đã ký kết giữa 02 bên mà thôi. 

6/ Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan để giám sát đánh giá chất lượng thi công

Việc không phải trực tiếp đứng ra làm nhà giúp bạn có thể bao quát được tất cả công việc diễn ra. 

7/ Bạn không phải lo lắng đến bảo quản vật tư thiết bị trong quá trình thi công

Quá trình thi công sẽ xảy ra thất thoát vật tư thiết bị do thời tiết hoặc trộm cắp nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì bạn sẽ không phải lo lắng bảo quản.

  

XEM THÊM:

Báo giá nhà phố trọn gói tại Hồ Chí Minh 2019

Báo giá xây nhà phần thô tại Hồ Chí Minh 2019

Báo giá sửa nhà phố trọn gói 2019

Báo giá nhà khung thép tiền chế 

Báo giá xây nhà cấp 4 trọn gói

 

 

 Chia sẻ

Tin liên quan


Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Trúc Mai với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây mới trọn gói nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, cải tạo sửa chữa nhà phố. Chúng tôi nhận thi công tại Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

  Gọi 0916 093 910